By My Side Labs
Upkestra AI
अॅप लाँचची तयारी · 2026.07.29 · Google Play · गोपनीयता धोरण
तुमच्या फोनमध्ये इंस्टॉल केलेल्या ॲप्समधून, जे ॲप्स आधीच तयार ठेवता येतात ते शोधून, त्यांना पुढच्या लाँचसाठी सज्ज ठेवते. याच्या नावात “AI” असले तरी, हे चॅट AI नाही. या फोनमधील कोणते ॲप्स जलद आणि विश्वसनीयपणे तयार होतात हे ते लक्षात ठेवते आणि त्याचा वापर करून पुढच्या वेळी क्रम समायोजित करते.
ते काय करते
ऑप्टिमायझेशन सुरू करणे
तुम्ही ऑप्टिमाइझ बटण टॅप करता तेव्हा हे सुरू होते. कोणत्याही साइन-अप किंवा लॉगिनची आवश्यकता नाही. मूलभूत ऑप्टिमायझेशनसाठी कोणत्याही अतिरिक्त परवानगीची गरज नाही. तुम्ही नोटिफिकेशन शेडमधील क्विक सेटिंग्स टाइलमधूनही ते सुरू करू शकता.
क्रम शिकणे
ते निकाल लक्षात ठेवते आणि त्यानुसार पुढच्या वेळी कोणते ॲप्स आधी तयार करायचे हे ठरवते. हे सर्व शिकणे फोनवरच घडते.
अलीकडील वापराच्या पद्धतींचा वापर करणे (ऐच्छिक)
सेटिंग्जमध्ये हे चालू करा आणि मग क्रमवारी लावताना, तुम्ही गेल्या ७ दिवसांत सर्वाधिक उघडलेले ॲप्स आणि तुम्ही ते सहसा कोणत्या वेळी वापरता याचाही विचार केला जातो. यासाठी वापराच्या परवानगीची (usage access) आवश्यकता असते, जी तुम्ही स्वतः देता.
निकाल स्क्रीन
किती ॲप्स तपासले, किती तयार केले आणि किती वेळ लागला हे दाखवते.
ते काय करत नाही
- ते केवळ मेमरी किंवा कॅशे साफ करून आकडे इकडेतिकडे हलवत नाही.
- ते तुम्ही वापरत असलेले ॲप बंद करत नाही.
- ते इतर ॲप्स जबरदस्तीने बंद करत नाही किंवा डेटा हटवत नाही.
- जे ॲप्स इतर ॲप्सना जोडण्यासाठी सुरक्षित मार्ग देत नाहीत, त्यांना दुर्लक्षित केले जाते, सक्रिय केले जात नाही.
जाणून घेणे चांगले आहे
- तयार होण्याची अवस्था सुमारे १ ते २ मिनिटे टिकते.
- तुम्हाला जाणवणारा फरक प्रत्येक ॲपची रचना कशी आहे आणि फोनच्या स्थितीवर अवलंबून असतो.
- फोनवर जास्त भार पडत आहे असे वाटल्यास, काही ॲप्स पुढच्या वेळेस चालवण्यासाठी ठेवले जातात.
- नोटिफिकेशन्स चालू असताना, जर तुम्ही त्या दिवशी Upkestra AI उघडले नसेल, तर तुम्हाला रात्री ९ वाजेनंतर एक ऑप्टिमायझेशन रिमाइंडर मिळतो. तुम्हाला अपडेट्स आणि अधूनमधून येणाऱ्या ऑफर्सबद्दलही सूचना मिळू शकतात. तुम्ही सेटिंग्जमध्ये जाऊन नोटिफिकेशन्स कधीही बंद करू शकता.
परवानग्या आणि डेटा
- ऑप्टिमायझेशनसाठी वापरण्यात येणारी अॅपची यादी, वापराच्या पद्धती आणि शिकलेला क्रम यांवर केवळ फोनवरच प्रक्रिया केली जाते.
- वापराचे नमुने (usage patterns) चालू असले तरी, वापराचा मूळ इतिहास जतन केला जात नाही. फक्त गणना केलेली मूल्ये आणि शिकण्याचे परिणाम (learning results) फोनवर राहतात.
- ही माहिती कुठेही पाठवली जात नाही आणि जाहिरातींसाठी वापरली जात नाही.
- वापराचे नमुने बंद केल्याने संबंधित शिकण्याचे परिणाम देखील हटवले जातात.
- अॅप योग्यरित्या कार्य करते की नाही हे तपासण्यासाठी फायरबेस आकडेवारीवर प्रक्रिया करू शकते आणि गूगल अॅडमॉब जाहिरात प्रदर्शनावर प्रक्रिया करू शकते.
- गोपनीयता धोरण: https://upkestra.bymysidelabs.com/privacy
- संपर्क: mark@bymysidelabs.com